เปิดพิกัดพื้นที่เช่าฮวงจุ้ยดีทำเลเด่นย่านรังสิต โครงการพูนทรัพย์คอมเพล็กซ์ ขนาด 39 ไร่ เดินทางสะดวกสาธารณูปโภคครบครัน และปัจจุบันเหลือพื้นที่ให้เช่าเพียง 5 ไร่เท่านั้น !

 

ผืนที่ดินทำเลทอง คุ้มค่าที่สุดในย่านรังสิต

โครงการพูนทรัพย์รังสิตเป็นพื้นที่สีม่วงหรือที่ดินประเภทอุตสาหกรรมที่สามารถสร้างที่อยู่อาศัยได้ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว หอพัก คอนโดมิเนียมขนาดเล็ก ตลอดจนร้านค้ากิจการต่างๆ หลากหลายประเภท ซึ่งโครงการพูนทรัพย์รังสิตสามารถรองรับธุรกิจได้ทุกระดับด้วยระบบไฟฟ้า 3 เฟส สามารถรองรับรถบรรทุกขนาดใหญ่ด้วยถนนภายในโครงการที่กว้างถึง 13 เมตร รวมถึงมีการวางระบบท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถระบายน้ำได้ดี หมดปัญหาน้ำท่วมแม้ว่าจะอยู่ในย่านรังสิตก็ตาม

 

วางผังโครงการผสานหลักฮวงจุ้ย

โครงการพูนทรัพย์รังสิต ถูกพัฒนาขึ้นโดยคุณภรณ์ทิพย์ อัคควิบูลย์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมและคุณสมปอง มังคละวิรัช หรือซินแสสมปอง ที่มีความเชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ยธุรกิจระดับ World Class โดยได้วางผังโครงการด้วยการผสมผสานหลักฮวงจุ้ย ศิลปะสถาปัตย์และวิศวกรรมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งในทุกปีซินแสสมปองจะได้จัดพิธีทำบุญประจำปีด้วยการไหว้เจ้าที่ ศาลตา-ยาย รวมถึงได้ตั้งโต๊ะไหว้ฟ้าดินบริเวณใกล้กับสำนักงานโครงการ เพื่อเสริมความเจริญรุ่งเรืองและความมั่งคั่งให้กับสมาชิกในโครงการ

นอกจากนี้โครงการพูนทรัพย์รังสิต ยังรายล้อมไปด้วยพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำอีกมากมาย อาทิ ปั๊มแก๊สบางจาก, Siam M.C. Co.,Ltd , Ford และล่าสุด NETA ผู้เช่ารายใหม่ของโครงการที่กำลังเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ให้สามารถมาเลือกชมและทดลองขับได้โชว์รูมด้านหน้าโครงการอีกด้วย 

 

‘โครงการพูนทรัพย์รังสิตคอมเพล็กซ์’ พื้นที่เช่าทำเลดี ฮวงจุ้ยเด่น ติดถนนพหลโยธิน-รังสิต (ตรงข้ามไทวัสดุสาขารังสิต) โครงการคุณภาพที่ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบ แถมยังจัดสรรพื้นที่ธุรกิจ วางผังไฟฟ้าและระบบท่อน้ำอย่างมืออาชีพ รายล้อมด้วยทัศนียภาพที่ร่มรื่นและถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย 

 

เลือกเช่าก่อน ได้ทำเลทองก่อนใคร 

สนใจนัดหมายเข้าชมพื้นที่จริงเพื่อประกอบการตัดสินใจหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 064-664-6356 หรือ 061-262-6165

แผนที่โครงการ : https://goo.gl/maps/6eg3guC4dH3fWHwS6

Line : คลิก https://lin.ee/j75jDr5

Website : poonsubrangsit.com

Author avatar
admin
https://poonsubrangsit.com
We use cookies to give you the best experience.